Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Bảng giá căng da trán

Các nếp nhăn vùng trán là biểu hiện thường của tình trạng lão hóa da, khiến gương mặt chị em hiện rõ dấu hiệu tuổi tác. Sử dụng dịch vụ căng da trán là giải pháp hiệu quả để níu kéo tuổi xuân. Dưới đây là bảng giá căng da trán của Bệnh viện Thu Cúc.

Căng da trán giúp thổi bay các nếp nhăn, mang lại sự tươi trẻ cho gương mặt

Căng da trán giúp thổi bay các nếp nhăn, mang lại sự tươi trẻ cho gương mặt

Thông thường tốc độ lão hóa ở mỗi người khác nhau, phụ thuộc vào thói quen chăm sóc da hàng ngày của phái đẹp. Nếu chị em quan tâm tới việc bảo vệ da khỏi những tác động xấu của môi trường, đặc biệt là ánh nắng mặt trời và thực hiện các bước dưỡng da cơ bản ngay từ khi còn trẻ, quá trình lão hóa sẽ diễn ra chậm hơn. Ngược lại, các eva sẽ sớm phải đối mặt với các nếp nhăn.

Được đánh giá cao bởi các dịch vụ chất lượng, an toàn, và đội ngũ bác sĩ giỏi, uy tín, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn là lựa chọn hàng đầu của chị em khi muốn tân trang nhan sắc. Đối với dịch vụ căng da trán, Thu Cúc nhanh chóng áp dụng công nghệ tiên tiến nhất để giúp chị em sở hữu làn da căng mịn, tươi trẻ.

Các khách hàng đến tư vấn làm dịch vụ tại Thu Cúc

Các khách hàng đến tư vấn làm dịch vụ tại Thu Cúc

Đầu tiên, bác sĩ sẽ xác thăm khám, dựa vào độ nhăn của trán để xác định phương pháp điều trị thích hợp, có thể là căng da bằng chỉ hoặc căng da bằng phẫu thuật. Bảng giá căng da trán dành cho hai dịch vụ này là 15-20 triệu.  Thời gian thực hiện là 60-120 phút.

Thông thường khách hàng có phần da dư thừa không quá nhiều thì có thể tiến hành căng da bằng chỉ. Theo đó, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ theo đường chân tóc bên trong phần da đầu để luồn chỉ vào trong lớp da, giúp nâng đỡ các cơ bên trong và cố định chúng lên trên xương trán. Vùng trán sau đó sẽ căng phẳng, khiến chị em trẻ ra vài tuổi.

Khách hàng đến Thu Cúc làm dịch vụ trước khi đón Tết ngày càng đông

Khách hàng đến Thu Cúc làm dịch vụ trước khi đón Tết ngày càng đông

Đối với khách hàng lão hóa nhiều, vùng trán nhiều nếp nhăn thì nên áp dụng căng da bằng phẫu thuật. Khi căng da, bác sĩ sẽ kết hợp lấy bớt da thừa làm cho trán thẳng lại đồng thời kéo phần da đầu thấp xuống một ít cho trán bớt thấy cao. Đây là tiểu phẫu nhẹ nhàng, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm tại bệnh viện nên rất an toàn. Vùng điều trị không có sẹo và không lộ dấu hiệu thẩm mỹ. Khách hàng có thể ra về ngay trong ngày và đến cắt chỉ sau 7 ngày. Hiệu quả thẩm mỹ được duy trì dài lâu.

Nếu đang gặp vấn đề phiền não về làn da, vóc dáng, các chị em đừng ngần ngại đến với Thu Cúc để được tư vấn giải pháp khắc phục tối ưu nhất.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU