Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Bạn có biết sự khác nhau giữa điêu khắc lông mày và phun thêu lông mày?

Điêu khắc lông màyphun thêu lông mày là những phương pháp làm đẹp đôi lông mày phổ biến nhất hiện nay. Nhưng bạn có biết sự khác nhau giữa điêu khắc lông mày và phun thêu lông mày là gì không?

Phun lông mày

bạn-co-biet-su-khac-nhau-giua-phun-theu-long-may-va-dieu-khac-long-may.jpg5

phun mày sẽ tạo lại cho đôi lông mày được đậm nét, tạo điểm nhấn cho khuôn mặt hoàn hảo hơn.

Là phương pháp áp dụng cho những chị em có dáng lông mày nhưng không rõ và lông nhạt màu. Theo đó, phun mày sẽ tạo lại cho đôi lông mày được đậm nét, tạo điểm nhấn cho khuôn mặt hoàn hảo hơn.

Thêu lông mày

bạn-co-biet-su-khac-nhau-giua-phun-theu-long-may-va-dieu-khac-long-may

Kĩ thuật thêu lông mày cũng giống như phun lông mày nhưng đường nét tinh vi hơn

Kĩ thuật thêu lông mày cũng giống như phun lông mày nhưng đường nét tinh vi hơn, mực phun sẽ đi theo sợi lông mày mà không phun mực lên toàn bộ khung chân mày.

Điêu khắc lông mày

bạn-co-biet-su-khac-nhau-giua-phun-theu-long-may-va-dieu-khac-long-may.jpg3

Điêu khắc lông mày là bước tiến hiện đại của kĩ thuật thêu mày.

Điêu khắc lông mày là bước tiến hiện đại của kĩ thuật thêu mày. Các chuyên gia thẩm mỹ dùng một loại dao khắc chuyên biệt để đưa mực xăm vào da, khắc từng sợi theo hình dáng tự nhiên của lông mày. Kĩ thuật này phù hợp với dáng lông mày thưa, mỏng có hình dáng không rõ ràng.

Sự khác nhau giữa phun thêu lông mày và điêu khắc lông mày

Phun thêu lông mày giúp tạo đôi lông mày sắc nét tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Các chuyên viên sẽ sử dụng một dụng cụ chuyên biệt giống như cây bút mực, có gắn một cây kim đặc biệt, cẩn thận vẽ từng sợi lông mày theo chiều xuôi về cuối đôi mắt.

Khác với phun thêu lông mày, điêu khắc lông mày được các chuyên viên khắc tỉ mỉ từng sợi lông mày. Các sợi đan xen tạo nên đôi lông mày đẹp tự nhiên như thật mà không bị đổi màu theo thời gian. Cuối cùng, lông mày của bạn sẽ được bôi sáp màu để tạo sợi, khi sáp màu thấm vào da, màu sắc sẽ đồng nhất với lông mày thật. Bởi vậy mà điêu khắc lông mày phù hợp với mọi khuôn mặt, mọi làn da và mọi màu tóc. Sau điêu khắc, lông mày của bạn sẽ đẹp tự nhiên khiến khuôn mặt ấn tượng, bắt mắt hơn.

bạn-co-biet-su-khac-nhau-giua-phun-theu-long-may-va-dieu-khac-long-may.jpg4

Hiện nay, những kĩ thuật làm đẹp đôi lông mày này tại Thu Cúc đang nhận được đông đảo sự quan tâm của chị em phụ nữ.

Hiện nay, những kĩ thuật làm đẹp đôi lông mày này tại Thu Cúc đang nhận được đông đảo sự quan tâm của chị em phụ nữ. Tất cả khách hàng khi đến với Thu Cúc đều được các chuyên viên tư vấn thăm khám, phân tích đặc điểm đôi lông mày hiện tại và tư vấn hình dáng cũng như màu sắc phun thêu hay điêu khắc phù hợp. Chính vì vậy, sau thực hiện, khách hàng không chỉ hài lòng về chất lượng dịch vụ mà còn rất ưng ý về hiệu quả thẩm mỹ.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ phun thêu lông mày và điêu khắc lông mày khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới hotline 0904.434.888 hoặc tới trực tiếp địa chỉ Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU