Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Bạn chọn gọt mặt V-line hay Egg line?

Từ xa xưa, mặt egg line (hay mặt trái xoan) vẫn luôn được coi là vẻ đẹp chuẩn mực của người phụ nữ Á đông. Tuy nhiên, trước những xu hướng thẩm mỹ hiện đại thì khuôn mặt V-line cá tính, thời thượng lại đang là trào lưu làm đẹp mới của phái đẹp. Vậy, bạn sẽ chọn gọt mặt V-line hay Egg line?

Với phương pháp gọt mặt V line, các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ sẽ căn cứ theo chuẩn “tỷ lệ vàng” của khuôn mặt V-line để điều chỉnh các thông số phẫu thuật. Theo đó, ký thuật này không chỉ can thiệp vào phần hàm mà còn tạo dáng cằm sắc nhọn, cá tính, đầy quyến rũ. Phương pháp này hiện đang được coi là “bí kíp vàng” trong hành trình “tút lại nhan sắc” của các các sao Hàn.

Ban-chọn-got-mat-V-line-hay-Egg-line (1)

Mặt trái xoan luôn được coi là vẻ đẹp chuẩn mực của người phụ nữ Á đông.

Bên cạnh đó, gọt mặt egg line cũng là một trong những xu hướng thẩm mỹ được ưa chuộng hàng đầu tại các nước Á Đông bởi vẻ đẹp đằm thắm, dịu dàng mà nó mang lại. Đây là phương pháp tạo hình gương mặt theo hình trái trứng hay còn gọi là gương mặt trái xoan. Theo đó, bác sĩ phẫu thuật sẽ tiến hành tạo hình cho 2 bên góc hàm mà không can thiệp vào phần xương cằm. Vì vậy, gọt mặt egg line được coi là ít phức tạp hơn so với phẫu thuật gọt mặt V-line. Những khuôn mặt có cằm lẹm hay cằm ngắn đều có thể tạo mặt trái xoan với 2 bên góc xương hàm thon gọn. Phương pháp này sẽ khắc phục các nhược điểm như hàm vuông, hàm bạnh mà vẫn giữ được nét tròn đầy, tạo vẻ đẹp phúc hậu nhưng cũng không kém phần sang trọng, quý phái.

Ban-chọn-got-mat-V-line-hay-Egg-line (2)

Mặt V-line cá tính, thời thượng llại là xu hướng thẩm mỹ được nhiều minh-tinh lựa chọn để hoàn thiện nhan sắc.

Tuy nhiên, dù lựa chọn khuôn mặt Egg line nữ tính, dịu dàng hay mặt V-line cá tính, sắc sảo thì để nâng cao sự an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ bạn nên lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ uy tín với đầy đủ trang bị, cùng hệ thống máy móc tối tân, phòng mổ vô khuẩn một chiều và một đội ngũ bác sĩ tay nghề cao.

Với tiêu chí “lấy an toàn của khách hàng làm đầu, công nghệ tiên tiến làm thế mạnh và đội ngũ bác sĩ giỏi làm cốt lõi”, Bệnh viện Thu Cúc là một trong những đơn vị đầu tiên vượt qua những tiêu chuẩn kiểm định khắt khe của Bộ Y tế và trở thành địa chỉ gọt mặt uy tín hàng đầu tại Việt Nam được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.

Ban-chọn-got-mat-V-line-hay-Egg-line (3)

Gọt mặt taị Thu Cúc được thực hiện theo quy trình khoa hoc.

Bằng việc mở rộng hợp tác với Bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại xứ sở kim chi V-Plastic, Thu Cúc đã ứng dụng thành công nhiều công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, đặc biệt là các dịch vụ đại phẫu trong đó có công nghệ gọt mặt để tự tin mang đến cho các eva gương mặt đẹp hoàn hảo như ý muốn giống như được thực hiện tại nước ngoài.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU