Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Bấm mí ở bệnh viện

Chuyên mục làm đẹp thân mến!

Mình là Hiền Thu, 26 tuổi. Mình chuẩn bị đi bấm mí và có được một vài người thân khuyên nên thực hiện bấm mí ở bệnh biện để  an toàn. Chuyên mục làm đẹp cho mình hỏi: Bấm mí ở Bệnh viện nào đảm bảo không? Mình xin cảm ơn!

(thuh…@gmail.com)

Bạn Hiền Thu thân mến!

Chuyên mục làm đẹp rất vui khi nhận được thư của bạn gửi về cho Tạp chí, bày tỏ băn khoăn bấm mí ở bệnh viện nào thì an toàn. Chúng tôi xin cung cấp cho bạn một vài thông tin hữu ích dưới đây để bạn tự tin làm đẹp.

Bấm mí Hàn Quốc hiện nay là dạng tiểu phẫu không quá phức tạp, và là phương pháp khá phổ biến giúp khách hàng có thể sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn một cách dễ dàng. Nhờ vào sự phát triển không ngừng của khoa học kĩ thuật mà công nghệ bấm mí vì thế cũng được cải tiến. Do đó, hiệu quả thẩm mỹ sẽ cao hơn và ngăn ngừa tối đa những biến chứng có thể xảy ra.

bam mi o benh vien

Bấm mí Hàn Quốc hiện nay là phương pháp giúp khách hàng có thể sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn một cách dễ dàng.

Được hình thành cách đây gần 2 thập niên, Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc đã và đang trở thành địa chỉ làm đẹp lý tưởng cho mọi khách hàng. Một quy trình bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Bằng chuyên môn giỏi và con mắt tinh tường của các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu, đôi mắt 2 mí rõ ràng, to tròn sẽ hiện hữu trên khuôn mặt xinh đẹp của bạn chỉ sau khoảng 30 phút. Đặc biệt, chất liệu chỉ sử dụng trong bấm mí tại Thu Cúc thân thiện với cơ thể, có độ bền vượt trôi, cho hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng.

bam-mi-han-quoc-dep-nhu-sao-han (2)

Một quy trình bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế.

Ngoài ra, hệ thống máy móc được đầu tư đồng bộ, cùng không gian bệnh viện- khách sạn đẳng cấp hạng sao, sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm đầy thú vị. Sau khi bấm mí, kết hợp với quy trình chăm sóc tại nhà theo sự hướng dẫn của bác sĩ, đôi mắt long lanh, đẹp tự nhiên sẽ không còn là điều khó thực hiện nữa.

Bấm mí Hàn Quốc an toàn 3

Không gian Bệnh viện Thu Cúc thoáng đãng, sạch sẽ.

(Nguồn: Internet)

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU