Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Bấm mí Hàn Quốc Thu Cúc

Dịch vụ bấm mí Hàn Quốc Thu Cúc hiện nay là xu hướng được đông đảo eva lựa chọn để nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí long lanh cho khuôn mặt thêm cuốn hút, hoàn hảo hơn.

Là điểm nhấn quan trọng bậc nhất trên khuôn mặt phái đẹp, đôi mắt hai mí to tròn luôn là vũ khí lợi hại giúp các eva thu hút mọi ánh nhìn từ đấng mày râu. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng được trời phú cho đôi mắt long lanh để thể hiện “cửa sổ của tâm hồn”, dịch vụ bấm mí Hàn Quốc Thu Cúc chính là giải pháp lý tưởng cho mọi chị em.

bấm mí Hàn Quốc Thu Cúc

Đôi mắt hai mí to tròn giúp khuôn mặt phái đẹp thêm cuốn hút, hoàn hảo hơn

Là đơn vị thẩm mỹ uy tín với gần 20 năm kinh nghiệm, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn là một trong những đơn vị đầu tiên bắt kịp xu hướng thẩm mỹ hiện đại. Dịch vụ bấm mí tại đây hiện áp dụng 2 phương pháp:

Bấm mí Hàn Quốc cơ bản: Sau khi xác định điểm để luồn chỉ (khoảng từ 3-5 điểm) tại mi mắt trên, bác sĩ sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên rồi cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí. Nếp mí trong phương pháp này chỉ tồn tại được một thời gian nhất định rồi mờ dần.

bấm mí hàn quốc thu cúc 01

Tư vấn bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Bấm mí Hàn Quốc Babi Eyes: Sau khi xác định điểm luồn chỉ, bác sĩ sẽ đưa sợi chỉ luồn xuống xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên. Từ đó, chỉ này sẽ cố định chắc chắn với lớp da mi, để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn, cho nếp mí được tồn tại lâu dài.

Quy trình bấm mí Hàn Quốc được tiến hành khoa học và nhanh chóng trong phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại. Trực tiếp thực hiện quá trình làm đẹp các là đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài nên thao tác thẩm mỹ chuẩn xác, khéo léo với gout thẩm mỹ thời thượng. Hạn chế tối đa xâm lấn, không để lại sẹo và phục hồi nhanh chóng là những ưu điểm vượt trội của dịch vụ bấm mí Hàn Quốc Thu Cúc.

bấm mí hàn quốc thu cúc

Quy trình khoa học, hạn chế tối đa xâm lấn nên đảm bảo rất an toàn, phục hồi nhanh chóng

Được đánh giá là tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản, sau khi bấm mí khách hàng có thể trở về nhà ngay, sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ ngơi. Đôi mắt to tròn đầy cuốn hút sẽ nhanh chóng hiện hữu trên khuôn mặt cho phái đẹp thêm tự tin, hấp dẫn hơn.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU