Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Bấm mí Hàn Quốc ở Hà Nội có an toàn không?

Chuyên mục làm đẹp thân mến!

Thời gian tới, tôi sẽ về Hà Nội ăn tết và nhân tiện muốn thực hiện bấm mí Hàn Quốc. Do xa quê hương khá lâu, nên tôi không biết liệu bấm mí Hàn Quốc ở Hà Nội có an toàn không? Mong chuyên mục làm đẹp có thể gợi ý giúp tôi địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Tôi xin chân thành cảm ơn!

(lienm…@gmail.com)

Bạn thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về cho chuyên mục làm đẹp của Tạp chí, với mong muốn được biết bấm mí Hàn Quốc ở Hà Nội có an toàn không và gợi ý địa chỉ thẩm mỹ đảm bảo, uy tín. Chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam so với thế giới còn khá non trẻ, song, chúng ta đã không ngừng tiếp thu và lĩnh hội các công nghệ làm đẹp tiên tiến trên giới hiện nay. Chính vì vậy, trong vài năm trở lại đây, các dịch vụ thẩm mỹ tại Việt Nam không thua kém bất kì quốc gia nào đang phát triển loại hình này trên thế giới, về hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn. Quan trọng hơn, việc phẫu thuật bấm mí có an toàn hay không, phụ thuộc chính vào cơ sở thẩm mỹ uy tín mà bạn chọn lựa thực hiện.

bam mi Han Quoc o Ha Noi co an toan khong

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp khắc phục đôi mắt một mí kém duyên hiệu quả.

Tại Hà Nội, Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ làm đẹp đã có gần 20 năm kinh nghiệm, và được Sở Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, được chuyên tu tại các quốc gia có công nghệ làm đẹp phát triển nhất thế giới. Đặc biệt, chất chỉ liệu sử dụng trong bấm mí Hàn Quốc tại Thu Cúc thân thiện với cơ thể, có độ bền vượt trội, cho hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Trước khi phẫu thuật, bạn còn được kiểm tra y tế đầy đủ nhằm loại trừ toàn bộ các trường hợp chống chỉ định. Toàn bộ quy trình bấm mí được thực hiện với trang thiết bị máy móc hiện đại, sẽ khiến mọi giây phút làm đẹp đều trở nên yên tâm, an toàn và đạt kết quả hoàn hảo.

cat-mi-mat-bang-cong-nghe-cao

Một ca phẫu thuật bấm mí tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

(Nguồn: Internet)

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU