Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Bấm mí Hàn Quốc đúng cách

Thực hiện bấm mí Hàn Quốc đúng cách tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bạn sẽ sở hữu ngay đôi mắt 2 mí long lanh, đẹp tự nhiên và thực sự an toàn.

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, nơi khơi dậy cảm xúc, đánh thức tình yêu và sự thăng hoa. Thật tiếc, nếu thông điệp của bạn được truyền tải qua một đôi mắt nhỏ, 1 mí và thiếu sức sống. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, công nghệ bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sẽ khắc phục hoàn hảo khuyết điểm này, mang lại đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

bam mi han quoc dung cach

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, nơi khơi dậy cảm xúc, đánh thức tình yêu và sự thăng hoa.

Tại Thu Cúc, quy trình bấm mí Hàn Quốc được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Ở bước này, bác sĩ sẽ nhìn tổng quát khuôn mặt khách hàng và đưa ra những lời tư vấn hữu ích về dịch vụ phù hợp .

Bước 2: Bác sĩ tiến hành đo vẽ thẩm mỹ nhằm định hình dáng mắt sao cho hài hòa với đường nét khuôn mặt tùy khách hàng.

Bước 3: Gây tê

Bác sĩ sẽ nhẹ nhàng tiến hành gây tê tại chỗ để khách hàng cảm thấy thoải mái trong suốt thời gian phẫu thuật.

Bước 4: Thao tác chính

Thực hiện bấm mí Hàn Quốc cơ bản: Bác sĩ xác định điểm để luồn chỉ (khoảng từ 3-5 điểm) tại mi mắt trên, để từ đó sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên rồi cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí.

Thực hiện bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn: Sau khi xác định điểm luồn chỉ, bác sĩ sẽ đưa sợi chỉ luồn xuống xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên. Từ đó, chỉ này sẽ cố định với lớp da mi, để tạo nếp mí sâu hơn, cho nếp mí được tồn tại lâu dài chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất.

nang-mong-co-dat-khong-4

Trước khi bấm mí, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe đầy đủ tại Bệnh viện Thu Cúc.

Thực hiện bấm mí Hàn Quốc đúng cách tại những cơ sở uy tín, bạn sẽ ngăn ngừa được những hệ lụy xấu ảnh hưởng đến sức khỏe, mắt đẹp tự nhiên, 100% không để lộ sẹo hay những dấu vết thiếu thẩm mỹ, không đau và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

cac-phuong-phap-thuc-hien-cat-mi-3

Quy trình bấm mí tại Thu Cúc tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp trong nháy mắt. Đặc biệt, chỉ sử dụng trong bấm mí được làm từ chất liệu an toàn, có độ bền cao vì vậy, duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Bạn hãy đến và tự mình trải nghiêm sự hài lòng mà chất lượng dịch vụ mang lại.

cat-mi-mat-tai-thu-cuc-co-chat-luong-khong

Không gian bệnh viện – khách sạn tiêu chuẩn quốc tế.

Khách hàng có câu hỏi hay thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số tổng đài: 1900 5588 96 hoặc hotline  0964 080 999 để được tư vấn miễn phí. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU