Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Bấm mí hàn quốc cho nam - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Bấm mí Hàn Quốc cho nam

Bác sĩ ơi, Bệnh viện Thu Cúc có bấm mí Hàn Quốc cho nam không hay chỉ áp dụng cho nữ giới? Trên gương mặt, nhược điểm lớn nhất của em là đôi mí sụp. Đây cũng chính là rào cản khá lớn khi em lấn sân sang con đường nghệ thuật, làm người mẫu ảnh cho một số báo tuổi teen. Rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ?

Trung Kiên, email kien…@gmail.com

Trả lời

Bạn Trung Kiên thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “Bệnh viện Thu Cúc có bấm mí Hàn Quốc cho nam không hay chỉ áp dụng cho nữ giới” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của bệnh viện. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ giúp cải thiện tình trạng mắt một mí, mí sụp… áp dụng cho cả nam và nữ. Bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

>>>XEM THÊM: QUY TRÌNH BẤM MÍ HÀN QUỐC>>>

Bấm mí Hàn Quốc cho nam

Đôi mắt hai mí trông rất tự nhiên

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng hai phương pháp:

– Nhấn mí cơ bản: sử dụng kỹ thuật luồn chỉ xuống sát sụn mi mắt trên, rồi cố định với lớp da mi, cho nếp mí sâu rõ khoảng 2 – 3 năm, phụ thuộc cơ địa mỗi người.

– Nhấn mí babi eyes: sử dụng kỹ thuật luồn chỉ xuyên qua sụn mi mắt trên rồi cố định với lớp da mi để tạo nếp mí, và duy trì hiệu quả thẩm mỹ trọn đời chỉ sau một lần thực hiện.

Tùy nhu cầu, sở thích cá nhân của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn, giúp mọi người lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp. Sau nhấn mí, mắt không còn tình trạng mí sụp, mí lẩn, mí lót, một mí… như trước mà to tròn, tự nhiên. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, mời bạn liên hệ hotline 0964.080.999 để được tư vấn nhanh chóng, tận tình.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU