Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Bấm mí Hàn Quốc bao lâu

Chào bác sĩ, em ở Hải Phòng, sắp tới em có dịp ra Hà Nội nên  muốn tận dụng cơ hội bấm mí ở Thu Cúc luôn. Vậy xin hỏi bác sĩ thời gian bấm mí Hàn Quốc là bao lâu và sau khi thực hiện có thể ra về ngay không, và thời gian hồi phục như thế nào. Em xin cảm ơn.

Nguyễn Kim Anh – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Kim Anh, cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc bao lâu và thời gian hồi phục, chúng tôi xin giải đáp như sau:

bam-mi-han-quoc-bao-lau

Bấm mí Hàn Quốc giúp đôi mắt to tròn tự nhiên

Bấm mí là tiểu phẫu đơn giản và có thời gian thực hiện nhanh chóng. Thông thường, một ca bấm mí chỉ kéo dài 15-20 phút. Sau khi bấm mí, khách hàng có thể ra về ngay và sinh hoạt bình thường.

Bấm mí tại Thu Cúc đảm bảo hai mí đều, đẹp tự nhiên và không lộ sẹo hay dấu hiệu thẩm mỹ. Các bác sĩ Thu Cúc là các chuyên gia có kinh nghiệm và chuyên môn nên quy trình bấm mí không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng, hồi phục nhanh và không cần ăn kiêng, không phải cắt chỉ.

Bấm mí Hàn Quốc bao lâu

Bác sĩ Thu Cúc tiến hành đo vẽ thẩm mỹ trước khi nhấn mí cho khách hàng

Bạn Kim Anh có thể lựa chọn một trong hai phương pháp là bấm mí Hàn Quốc cơ bản và bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn của mình. Chúng tôi xin cung cấp thêm thông tin về hai dịch vụ này để bạn nắm rõ hơn.

Bấm mí Hàn Quốc cơ bản: duy trì kết quả thẩm mỹ trong khoảng 2-3 năm tùy cơ địa khách hàng. Chi phí thực hiện: 5 triệu.

Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn: duy trì kết quả thẩm mỹ mãi mãi chỉ trong một lần thực hiện duy nhất. Chi phí thực hiện: 8 triệu.

Chúc bạn Kim Anh sớm có đôi mắt đẹp như ý.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU