Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Bấm mí đẹp dành cho phái nữ - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Bấm mí đẹp dành cho phái nữ

Đôi mắt luôn là nơi gây được dấu ấn nhiều nhất trong mọi giao tiếp. Vậy nên, sẽ rất có lợi cho việc truyền tải thông tin khi ở bạn có một đôi mắt đẹp. Không phải ai cũng may mắn có được đôi mắt đẹp như ý, có rất nhiều khuyết điểm khiến đôi mắt cúa bạn không được đẹp bao gồm có sụp mí, mí lót, mí ẩn, bọng mỡ ở mí mắt…. để khắc phục những tình trạng này thì bấm mí là điều rất cần thiết. Hãy cùng tìm hiểu bấm mí đẹp dành cho phái nữ tại Thu Cúc nhé!

Đầu tiên cần hiểu bấm mí hàn quốc là gì?

Bấm mí là phương pháp phẫu thuật nhỏ, bằng cách dùng chỉ sinh học, các bác sĩ sẽ luồn chỉ này xuống 3-5 điểm ở phần mí đã được chia tỉ lệ và chỉ định từ trước phẫu thuật. Chỉ thẩm mỹ được cố định sợi sâu dưới mí để tạo nếp mí to, rõ ràng, nhằm tạo nên sự tinh anh và vẻ đẹp quyến rũ cho đôi mắt của chị em.

bam-mi-dep-danh-cho-phai-nu-2

Đôi mắt đẹp khiến cho chị em phụ nữ thêm quyến rũ

Bấm mí đẹp là như thế nào?

Ở mỗi đôi mắt khác nhau, khuôn mí của mỗi người cũng không giống nhau. Do vậy phương pháp bấm mí cho mỗi người cũng có ít nhiều khác biệt. Tuy thế, dù tình trạng mí của bạn thế nào, thì để kết quả bấm mí đẹp, phẫu thuật bấm mí phải được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, có con mắt thẩm mĩ tinh tế và có đôi bàn tay khéo léo trong từng thao tác thực hiện.

bam-mi-dep-danh-cho-phai-nu-1

Đẹp hút hồn với mí mắt như ý

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với gần 20 năm kinh nghiệm, với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi và công nghệ y khoa hiện đại đảm bảo sẽ đem đến cho bạn đôi mắt đẹp như ý sau phẫu thuật. Khi bạn đến phẫu thuật bấm mí, để kết quả bấm mí phù hợp nhất, các bác sĩ Thu Cúc sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn trực tiếp một cách rất cẩn thận và cụ thể.

Bằng con mắt thẩm mỹ tinh tế, thông qua những nhận dạng mí mắt ban đầu, bác sĩ sẽ đo vẽ mí, xác định vùng phẫu thuật sao cho tỉ lệ thật cân đối với khuôn mặt của khách hàng. Sau khi gây tê tại chỗ, phẫu thuật của bạn sẽ được hoàn thành nhanh chóng trong khoảng 30-45 phút mà không hề đau đớn.

bam-mi-dep-danh-cho-phai-nu-3

Khách hàng bấm mí tại Thu Cúc

Tại Thu Cúc, ngoài phương pháp bấm mí cơ bản, hiện đã có phương pháp bấm mí Babi eyes cho các bạn đôi mắt đẹp lâu dài mãi mãi. Sau khi bấm mí tại Thu Cúc bạn sẽ thấy được vẻ đáng yêu quyến rũ hơn cả những gì bạn mong đợi chỉ sau 3-5 ngày hồi phục. Với những ưu điểm vượt trội trên, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu cho bạn. Để hiểu thêm thông tin chi tiết về phương pháp bấm mí đẹp dành cho phái nữ ở Thu Cúc, mời các bạn đến trực tiếp thăm khám và tư vấn tại đây.

 

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU