Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Bác sĩ thẩm mỹ tầng sinh môn tại Bệnh viện Thu Cúc

Có với nhau 2 mặt con, nhưng tình cảm của vợ chồng tôi lại không được mặn mà như trước, mà nguyên nhân xuất phát từ việc vùng kín của tôi bị giãn nở nhiều sau khi sinh con, khiến chuyện phòng the của chúng tôi không được khăng khít. Mấy chị bạn đồng nghiệp có rỉ tai tôi rằng, bác sĩ thẩm mỹ tầng sinh môn tại Bệnh viện Thu Cúc rất giỏi và chuyên nghiệp, nên hôm nay tôi gửi thư về cho Bệnh viện Thu Cúc để mong được giải đáp về các phương pháp làm đẹp vùng kín tại đây. Tôi xin cảm ơn!

(Ngọc Duyên – Hoàng Mai – Hà Nội)

Xin chào chị Ngọc Duyên!

Chúng tôi đã nhận được thư của chị gửi về cho Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để được cung cấp các thông tin về dịch vụ thẩm mỹ tầng sinh môn tại đây. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bác sĩ thẩm mỹ tầng sinh môn tại Bệnh viện Thu Cúc

Thẩm mỹ tầng sinh môn tại Thu Cúc – bí quyết cho vùng kín luôn tươi mới, quyến rũ.

Thẩm mỹ tầng sinh môn tại Bệnh viện Thu Cúc bao gồm nhiều phương pháp khác nhau. Trên cơ sở thăm khám trực tiếp, bác sĩ thẩm mỹ tầng sinh môn tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ tư vấn cho chị phương pháp điều trị phù hợp nhất:

Thu nhỏ âm đạo: tăng khoái cảm ở phụ nữ sau khi sinh nở trong sinh hoạt vợ chồng. Đồng thời đây cũng là cách tái tạo vùng sàn chậu, tránh sa tử cung, sa trực tràng.

Tạo hình thẩm mỹ môi bé: Khắc phục tình trạng phì đại môi nhỏ âm đạo, môi nhỏ không cân đối hoặc môi nhỏ tăng sắc tố. Môi bé sau cải thiện có kích thước cân đối, gọn gàng hơn.

Tạo hình thẩm mỹ môi lớn: Tùy thuộc vào tình trạng cụ thể, có thể tiến hành ghép mỡ tự thân, căng da bằng việc loại bỏ những mô da lỏng lẻo hoặc tiêm xơ.

Làm hồng môi lớn, môi bé: Cải thiện màu sắc vùng kín, làm màu thâm đen nhạt bớt, cho môi lớn – môi bé màu sắc tươi tắn trẻ trung.

Điều trị chứng khô âm đạo: Tăng độ nhờn cho âm đạo, khắc phục tình trạng khô hạn, cải thiện khả năng sinh lý

Trẻ hóa tầng sinh môn bằng laser: Là phương pháp không phẫu thuật, sử dụng năng lượng laser để kích thích tăng sinh collagen mới, đồng thời bóc tách vi điểm niêm mạc âm đạo. Từ đó, ống âm đạo có khả năng co bóp, đàn hồi tốt hơn, tăng khoái cảm khi giao hợp. Môi trường âm đạo cũng giảm khô hạn, vùng ngoài âm đạo được cải thiện hơn về màu sắc.

Bác sĩ thẩm mỹ tầng sinh môn tại Bệnh viện Thu Cúc

Khách hàng được đón tiếp chu đáo.

Bác sĩ thẩm mỹ tầng sinh môn tại Bệnh viện Thu Cúc

…Và được bác sĩ tư vấn tận tình về các dịch vụ làm đẹp vùng kín.

Đến với chúng tôi, chị sẽ an tâm trải nghiệm vì đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tầng sinh môn tại Bệnh viện Thu Cúc đều được đào tạo bài bản, chuyên sâu, giàu kinh nghiệm. Chuyện tình yêu của vợ chồng chị sẽ lại tươi mới như ban đầu chỉ sau làm đẹp vùng kín tại Thu Cúc. Để biết thêm chi tiết, chị vui lòng liên hệ: 1900  55 88 96, và đừng bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi hấp dẫn của Thu Cúc tại đây.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU