Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Bác sĩ nào triệt lông an toàn ở Hà Nội

Mất tự tin với “violong” rậm rạp, không ít chị em đã tìm đến bác sĩ nào triệt lông an toàn ở Hà Nội.

Triệt lông là nhu cầu của rất nhiều phái đẹp. Nó là phương pháp khiến làn da thêm láng mịn, mềm mại và nữ tính. Hãy thử tưởng tượng, bạn có một gương mặt xinh đẹp, một vóc dáng mảnh mai duyên dáng, nhưng vùng cánh tay, vùng nách, vùng chân hoặc vùng mép lại mọc lên những sợi lông đen dài và rậm rạp xấu xí, thì liệu bạn có thể tự tin hay không.

Bác sĩ nào triệt lông an toàn ở Hà Nội

Làn da láng mịn, bóng khỏe đầy quyến rũ khi không còn những sợi lông xấu xí

Phương pháp triệt lông công nghệ cao ra đời cũng nhằm mục đích chính giúp phái đẹp loại bỏ những đám lông đầy nam tính đó và thoải mái khoe sắc trong những trong phục yêu thích.

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng công  nghệ triệt lông Laser Diode với nhiều ưu điểm vượt trội và khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của những công nghệ trước đó. Vì vậy, Laser Diode có tính an toàn cao hơn, loại bỏ sợi lông mà không làm ảnh hưởng tới làn da hay sức khỏe. Thậm chí, nó còn giúp cải thiện hiệu quả tình trạng viêm nang lông hoặc da xỉn màu nhất là vùng dưới cánh tay.

Bác sĩ nào triệt lông an toàn ở Hà Nội

Khách hàng triệt lông tay tại Thu Cúc

Quá trình điều trị với công nghệ này rất nhẹ nhàng và không gây đau rát. Hiệu quả thẩm mỹ tương đương ở các vùng trên cơ thể như chân, tay, nách, mép, bikini, mặt, bụng, ngực… Tuân thủ đúng liệu trình trị  liệu của bác sĩ Thu Cúc đã đặt ra, chị em sẽ sớm có được kết quả như mong đợi.

Các bác sĩ của bệnh viện được đào tạo bài bản, có thời gian tu nghiệp ở nước ngoài nên có cơ hội tiếp xúc với những xu hướng và công nghệ thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới. Do vậy, khi ứng dụng công nghệ Laser Diode, các bác sĩ thực hiện các thao tác rất chuẩn xác, bao gồm cả việc điều chỉnh mức năng lượng hợp lý dựa trên độ nông sâu, đậm nhạt của gốc nang lông mỗi khách hàng.

Bác sĩ nào triệt lông an toàn ở Hà Nội

Thu Cúc là địa chỉ làm đẹp yêu thích của phái đẹp thủ đô

Như vậy, câu trả lời phù hợp nhất cho thắc mắc của các chị em về việc bác sĩ nào triệt lông an toàn ở Hà Nội chính là bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc. Đến với Thu Cúc chị em sẽ được phục vụ tận tình chu đáo và cơ hội trải nghiệm những dịch vụ chất lượng cao.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU