Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Bác sĩ nào thu gọn cánh mũi đẹp

Đi tìm bác sĩ nào thu gọn cánh mũi đẹp, chị em nên tới những địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, đã được cấp phép hoạt động, đồng thời nhận được những phản hồi tích cực từ phía các khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ.

Thu gọn cánh mũi tuy không phải hình thức thẩm mỹ quá phức tạp nhưng cũng đòi hỏi người bác sĩ phải có tay nghề cao, và khả năng quan sát tốt, giúp chỉnh hình và đưa phần cánh mũi thô, to, bè ngang trở lại cân đối, hài hòa với các đường nét trên gương mặt.

Cánh mũi nhỏ gọn giúp chiếc mũi thanh tú và tự nhiên hơn

Cánh mũi nhỏ gọn giúp chiếc mũi thanh tú và tự nhiên hơn

Là một trong những địa chỉ làm đẹp  có thương hiệu lâu năm ở Hà thành, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn được chị em biết tới là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giỏi, và giàu kinh nghiệm. Họ không chỉ được đào tạo bài bản trong nước mà còn được tu nghiệp ở những quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển vượt trội như Mỹ, Hàn Quốc, Pháp…

Được tiếp cận với các xu hướng làm đẹp và công nghệ làm đẹp đa dạng, phong phú và tân tiến trên thế giới, các bác sĩ Thu Cúc là những người hiểu hơn ai hết rằng, phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ cần đẹp mà còn phải đảm bảo an toàn. Chính vì vậy, đối với bất cứ ca thẩm mỹ nào, các bác sĩ cũng tuân thủ nghiêm ngặt các quy chuẩn an toàn của Bộ Y tế và quy tắc của bệnh viện.

Bác sĩ Thu Cúc thực hiện thu gọn cánh mũi cho khách hàng

Bác sĩ Thu Cúc thực hiện thu gọn cánh mũi cho khách hàng

Đối với phương pháp thu gọn cánh mũi, trước hết, các bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể sau đó dựa trên cấu trúc và hình dáng mũi hiện có của khách hàng để tư vấn cách xử lý phù hợp nhất.

Tại Thu Cúc hiện nay có 3 phương pháp sửa cánh mũi phổ biến. Phương pháp thứ nhất, bác sĩ cắt bên ngoài phía chân cánh mũi. Phương pháp thứ hai, bác sĩ cắt ở trong lỗ mũi phân chân cánh mũi làm cho góc mũi môi tạo thành hình góc nhọn tự nhiên, tránh làm mũi vuông và thô cứng. Phương pháp thứ 3 dành cho trường hợp cánh mũi quá dày và cong, bác sĩ sẽ cắt tạo hình cánh mũi phía trong lỗ mũi.

Các khách hàng đến thẩm mỹ tại Thu Cúc luôn hài lòng với kết quả đạt được

Các khách hàng đến thẩm mỹ tại Thu Cúc luôn hài lòng với kết quả đạt được

Sau khi chỉnh hình, khách hàng sẽ có chiếc mũi đẹp với tỉ lệ cân đối, hài hòa, hai cánh mũi và đầu mũi tạo thành hình tam giác đều, còn chiều dài lỗ mũi bằng 2/3 chiều cao mũi. Với chiếc mũi thon gọn và thanh tú, gương mặt chị em sẽ tỏa sáng và vô cùng xinh tươi.

Toàn bộ quá trình phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng, không để lại sẹo. Khách hàng hồi phục nhanh và không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU