Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Bác sĩ nào nâng mũi giỏi ở Hà Nội

Ngọc Hà (Hoàn Kiếm – Hà Nội) từng rất băn khoăn không biết bác sĩ nào nâng mũi giỏi ở Hà Nội để thực hiện nâng mũi cho mình. Và câu hỏi đã có lời giải đáp khi cô đến với Bệnh viện Thu Cúc.

Khá kỹ tính trong việc chọn lựa cơ sở thẩm mỹ, Ngọc Hà đã phải đắn đo rất nhiều trước khi quyết định đi nâng mũi. Tìm hiểu qua nhiều kênh thông tin, cô quyết định lựa chọn Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để cải thiện dáng mũi thấp của mình.

Bác sĩ nào nâng mũi giỏi ở Hà Nội

Lựa chọn nâng mũi tại Thu Cúc để sở hữu dáng mũi đẹp như ý

“Chiếc mũi thấp làm gương mặt mình kém xinh xắn, mặt trở nên gẫy và không được thanh thoát. Đắn đo mãi vì không biết bác sĩ nào nâng mũi giỏi ở Hà Nội, tôi lang thang trên các diễn đàn làm đẹp để tham khảo ý kiến của các chị em. Không mất quá nhiều thời gian tôi đã đặc biệt ấn tượng với dịch vụ nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc, vì những phản hồi tích cực của chị em về dịch vụ nơi đây.” – Ngọc Hà cho biết.

Bác sĩ nào nâng mũi giỏi ở Hà Nội

Quy trình thăm khám, thử máu, đo huyết áp được Thu Cúc tiến hành kỹ lưỡng trước khi nâng mũi cho khách hàng

Trực tiếp được trải nghiệm dịch vụ nâng mũi tại Thu Cúc, Ngọc Hà thấy tuyệt vời hơn là những gì chị em đã chia sẻ trên diễn đàn. Cô cảm nhận được sự thay đổi đến hoàn hảo mà chiếc mũi mới mang lại cho mình, đặc biệt là các bác sĩ thực hiện nơi đây. Sự chuyên nghiệp của các bác sĩ từ khâu thăm khám, tư vấn đến thực hiện nâng mũi đã khiến cô hoàn toàn tin tưởng và hài lòng.

Bác sĩ nào nâng mũi giỏi ở Hà Nội

Bác sĩ đo vẽ một cách cẩn thận dáng mũi sẽ thực hiện cho khách hàng

Cô chia sẻ: “Chiếc mũi thấp tẹt của tôi giờ đây đã được thay bằng chiếc mũi cao thon, uốn lượn mềm mại. Ai cũng khen tôi xinh đẹp hơn rất nhiều. Cảm ơn các bác sĩ Thu Cúc.”

Không chỉ riêng Ngọc Hà mà rất nhiều chị em khác đã trải nghiệm thành công dịch vụ nâng mũi cũng như các dịch vụ khác tại Thu Cúc. Quả thực, nói về đội ngũ bác sĩ, 100% các bác sĩ của Thu Cúc đều được đào tạo chuyên sâu, có trình độ chuyên môn cao, được học tập và làm việc lâu năm ở nước ngoài, trau dồi nhiều kinh nghiệm để mang về ứng dụng vào Việt Nam. Các thao tác nâng mũi được thực hiện hết sức khéo léo, từ việc bóc tách, gọt dũa chất liệu đến việc đặt chúng vào khoang mũi, cân chỉnh theo tỷ lệ hài hòa nhất, và cuối cùng là khâu thẩm mỹ, khiến chiếc mũi nhanh chóng ổn định, bám dính và hồi phục để trở nên thật đẹp.

Bác sĩ nào nâng mũi giỏi ở Hà Nội

Nâng mũi tại Thu Cúc luôn được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn 1 chiều hiện đại đảm bảo an toàn nhất

Không chỉ có đội ngũ bác sĩ giỏi, Thu Cúc còn sở hữu hệ thống cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, đem đến liệu trình an toàn, hiệu quả nhất. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, Thu Cúc tự hào là cơ sở thẩm mỹ được nhiều chị em tin chọn, đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của chị em.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU