Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Bác sĩ nào nâng mũi bọc sụn an toàn - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Bác sĩ nào nâng mũi bọc sụn an toàn

Nâng mũi bọc sụn là giải pháp tạo dáng  mũi hoàn hảo đồng thời khắc phục tối đa tình trạng bóng đỏ đầu mũi thiếu tự nhiên. Lựa chọn đúng bác sĩ nào nâng mũi bọc sụn an toàn, chị em sẽ sớm có được nét đẹp như ý.

Có rất nhiều chị em mong muốn cải thiện sống mũi thấp đặc trưng của người Á Đông, tuy nhiên vẫn còn lo lắng sau khi nâng mũi sẽ bị lộ chất liệu hoặc đầu mũi quá nhọn và căng bóng. Với công nghệ nâng mũi tiên tiến như hiện nay, những vấn đề  này không quá khó để giải quyết.

Đầu mũi tròn đẹp và tự nhiên khi sử dụng phương pháp thẩm mỹ bọc sụn tại Thu Cúc

Đầu mũi tròn đẹp và tự nhiên khi sử dụng phương pháp thẩm mỹ bọc sụn tại Thu Cúc

Đến với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc – địa chỉ làm đẹp hàng đầu thủ đô, nơi luôn đi đầu và cập nhật các xu hướng làm đẹp thịnh hành trên thế giới, đặc biệt là các công nghệ thẩm mỹ vượt trội của cường quốc thẩm mỹ Châu Á – Hàn Quốc, các chị em sẽ có được diện mạo như mong muốn.

Hiện nay, Thu Cúc đang cung cấp phương pháp nâng mũi bọc sụn được rất nhiều chị em yêu thích. Phương pháp này sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo một cách khoa hoc và hợp lý giúp đầu chóp mũi tròn và thon nhỏ tự nhiên,  không còn căng và bóng đỏ.

Bác sĩ đo vẽ trước khi tiến hành thao tác đặt sụn

Bác sĩ đo vẽ trước khi tiến hành thao tác đặt sụn

Nếu chị em còn bận tâm về việc bác sĩ nào nâng mũi bọc sụn an toàn thì có lẽ chị em vẫn chưa biết rằng 100% bác sĩ thẩm mỹ Thu Cúc đều được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và có thời gian tu nghiệp ở các nước phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Pháp.

Dựa trên dáng mũi hiện có của khách hàng, bác sĩ sẽ xem xét và cắt gọt chất liệu độn một cách khéo léo để nâng cao sống mũi nhưng vẫn sự hài hòa, cân đối với các đường nét trên gương mặt. Còn với sụn tự thân, bác sĩ dùng sụn từ vành tai hoặc sụn sườn để nâng độ cao của đầu mũi. Cuối cùng, bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Đường khâu bên trong lỗ mũi nên không lộ, không cần băng bó và đặc biệt không để lại sẹo.

Quy trình nâng mũi tại Thu Cúc rất an toàn và khoa học

Quy trình nâng mũi tại Thu Cúc rất an toàn và khoa học

Toàn bộ quy trình này chỉ diễn ra trong vòng 45 phút, rất nhanh chóng. Sau đó, khách hàng được chăm sóc hậu phẫu chu đáo bởi các điều dưỡng viên tận tình và chuyên nghiệp.

Chỉ cần một lần trải nghiệm dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc, chắc chắn khách hàng sẽ không phải thất vọng.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU