Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Bác sĩ nào kéo núm vú tụt an toàn

Núm vú bị tụt vào trong không chỉ khiến chị em lo lắng về vấn đề thẩm mỹ mà còn cả vấn đề cho con bú sau này. Để khắc phục trường hợp này, chị em cần tìm tới bác sĩ nào kéo núm vú tụt an toàn.  

Thông thường, núm vú sẽ lồi ra ngoài, nhưng ở một số chị em ngay từ khi dậy thì, núm vú đã tụt vào trong do các ống dẫn sữa  dính liền với núm vú quá ngắn. Có rất nhiều mức độ tụt núm vú. Ở một số trường hợp hiếm gặp, đầu vú thậm chí còn tụt sâu đến mức gây  tắc nghẽn dòng chảy của sữa. Khi đó, cách giải quyết tốt nhất là nhờ tới sự can  thiệp của phương pháp phẫu thuật.

Chị em sẽ tự tin hơn khi núm vú được hoàn thiện và không còn khuyết điểm

Chị em sẽ tự tin hơn khi núm vú được hoàn thiện và không còn khuyết điểm

Là địa chỉ thẩm mỹ và làm đẹp có thương hiệu lâu năm, và được Sở Y tế cấp phép hoạt động, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn cung cấp các dịch vụ chất lượng, an toàn cho các chị em, giúp chị em khắc phục khuyết điểm trên diện mạo và trở nên tự tin, tỏa sáng hơn.

Rất nhiều eva đã tìm đến Thu Cúc để được tư vấn xử lý trường hợp tụt núm vú và đều thu được kết quả mỹ mãn như mong đợi. Tùy từng trường hợp nặng nhẹ, sau khi thăm khám và xác định rõ ràng, các bác sĩ Thu Cúc sẽ chỉ định phương pháp tác động cơ học hay can thiệp bằng tiểu phẫu.

Khách hàng đến gặp bác sĩ Thu Cúc để được tư vấn phương pháp kéo núm vú tụt

Khách hàng đến gặp bác sĩ Thu Cúc để được tư vấn phương pháp kéo núm vú tụt

Đến với Thu Cúc, chị em không cần lo lắng về việc bác sĩ nào kéo núm vú tụt an toàn nữa, bởi toàn bộ đội ngũ bác sĩ tại đây đều được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Quá trình thực hiện kéo núm vú sẽ diễn ra theo các bước đúng quy chuẩn của Bộ Y tế, không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa, không để lại sẹo và không đau do được gây tê cục bộ. Kết quả thẩm mỹ được duy trình lâu dài.

Đặc biệt, đối với một số trường hợp rất nặng, núm vú tụt sâu hoặc không có đầu vú, bác sĩ Thu Cúc vẫn có thể xử lý được bằng cách tạo hình hai vạt da tam giác đối diện núm vú sau đó luồn  hai vạt da đó xuống dưới chân núm vú và cố định để đầu vú nhô cao mãi mãi. Đường khâu sẽ lẩn khuất trong phần quầng vú rất mờ và hầu như không phát hiện thấy.

Phòng mổ vô trùng một chiều tại Thu Cúc với các trang thiết bị hiện đại

Phòng mổ vô trùng một chiều tại Thu Cúc với các trang thiết bị hiện đại

Bầu ngực của phái đẹp nhờ vậy sẽ được hoàn thiện và đẹp hơn. Nhờ kĩ năng thuần thục của các bác sĩ, khách hàng sẽ nhanh chóng bình phục và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU