Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Bác sĩ nào kéo núm vú tụt đẹp

Hiện tượng “đỉnh núi đôi” bị lõm vào trong ảnh hưởng khá nhiều đến tính thẩm mỹ của bầu ngực và tâm lý của chị em. Giải đáp được câu hỏi bác sĩ nào kéo núm vụ tụt đẹp và an toàn, các eva sẽ khắc phục được vấn đề này.

Chị em sẽ tràn đầy tự tin khi sở hữu vòng 1 hoàn hảo không khuyết điểm

Chị em sẽ tràn đầy tự tin khi sở hữu vòng 1 hoàn hảo không khuyết điểm

Hầu hết núm vú của chị em đều nhô ra từ 5-10mm. Tuy nhiên, cùn  có người sinh ra đã có núm vú phẳng hoặc tụt vào trong. Ngoài ra, cũng có người núm vú lõm vào mà không tự nhô ra được và cũng có người núm vú lõm vào trong nhưng khi có tác động hoặc massage hay kích thích thì tự nhô được ra ngoài. Với trường hợp thứ nhất, đa phần chị em đều cảm thấy mặc cảm hoặc thiếu tự tin do gò bồng đào bất thường và mất đi tính hấp dẫn, không những vậy nó còn ảnh hưởng tới việc nuôi con bằng sữa mẹ sau này.

 Để cải thiện hình dáng của gò bồng đào, chị em có thể tìm hiểu các bác sĩ nào kéo núm vú tụt đẹp và nhờ tới sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ.

Khách hàng chia sẻ lo lắng của mình về hiện tượng tụt núm vú

Khách hàng chia sẻ lo lắng của mình về hiện tượng tụt núm vú

Là một trong những đơn vị tư nhân đầu tiên được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế tự hào mang tới cho phái đẹp những dịch vụ uy tín chất lượng. Đội ngũ bác sĩ Thu Cúc đều được đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên môn và giàu kinh nghiệm.

Các bác sĩ sẽ trực tiếp lắng nghe mong muốn của khách hàng, sau đó thăm khám và tư vấn phương pháp giải quyết hợp lý nhất. Đối với trường hợp tụt núm vú, bác sĩ cần xác định rõ khách hàng đang ở mức độ nào. Ở mức độ 1 là mức độ nhẹ nhất, bác sĩ không cần phẫu thuật mà chỉ cần tác động cơ học như kéo ra thường xuyên hay dùng dụng cụ hút sữa tác động. Ở mức độ 2, núm vú bị tụt trở lại sau khi kéo ra ngoài, khi đó bác sĩ phải can thiệp bằng phẫu thuật. Cuối cùng là mức độ nặng nhất, núm vú tụt sâu không thể kéo ra được. Lúc này, phương pháp phẫu thuật là cần thiết.

Bác sĩ kiểm tra sức khỏe cho khách hàng trước khi tiến hành phẫu thuật kéo núm vú tụt

Bác sĩ kiểm tra sức khỏe cho khách hàng trước khi tiến hành phẫu thuật kéo núm vú tụt

Các thao tác của bác sĩ được tiến hành rất nhẹ nhàng và chuẩn xác, không ảnh hưởng đến tuyến sữa và cảm giác của bầu ngực, cũng như không để lại sẹo. Khách hàng bình phục nhanh và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Kết quả thẩm mỹ đẹp như ý và duy trì lâu dài.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU