Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Bác sĩ nào hút mỡ bụng giỏi ở Hà Nội

Để tìm được bác sĩ nào hút mỡ bụng giỏi ở Hà Nội, tôi đã tìm hiểu thông tin từ nhiều diễn đàn làm đẹp và tham khảo ý kiến của bạn bè và những người đã từng có kinh nghiệm làm thẩm mỹ. Cuối cùng tôi được biết, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cung cấp dịch vụ rất uy tín và chất lượng. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi, chi phí và quy trình thực hiện hút mỡ diễn ra như thế nào, có mất nhiều thời gian không. Tôi xin cảm ơn.

Nguyễn Mai Liên – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Mai Liên, chúng tôi rất vui khi được biết nhiều khách hàng đã tin tưởng và có những phản hồi tốt về dịch vụ của Bệnh viện như vậy. Quả thực tìm được bác sĩ nào hút mỡ bụng giỏi ở Hà Nội, chị em sẽ có cảm giác yên tâm hơn.

Vòng 2 săn chắc giúp chị em tự tin khoe dáng

Vòng 2 săn chắc giúp chị em tự tin khoe dáng

Đến với Bệnh viện Thu Cúc, chắc chắn chúng tôi sẽ không làm chị thất vọng. Đội ngũ bác sĩ tại đây đều là những người có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Các bác sĩ đã từng được đào tạo tại nước ngoài và còn thường xuyên được trau dồi kiến thức và kĩ năng thông qua các buổi hội thảo chuyên đề với các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc do bệnh viện tổ chức.

Chi phí hút mỡ bụng ở Thu Cúc là 35-45 triệu. Quy trình hút mỡ diễn ra trong khoảng 60-90 phút, bao gồm các bước:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn.

Bước 2: Khách hàng kiểm tra sức khỏe để loại bỏ trường hợp chống chỉ định.

Bước 3: Bác sĩ gây mê

Bước 4: Bác sĩ dùng thiết bị Vaser Lipo của Mỹ – đã được FDA kiểm định chất lượng – tác động trực tiếp vào vùng bụng để phân hủy và hóa lỏng mỡ thừa. Mỡ thừa đi ra khỏi cơ thể thông qua một đầu kim siêu nhỏ gọn, trả lại vòng 2 săn chắc và gọn gàng, không để lại sẹo.

Bác sĩ tiến hành các thao tác hút mỡ nhẹ nhàng, chính xác

Bác sĩ tiến hành các thao tác hút mỡ nhẹ nhàng, chính xác

Bước 5: Khách hàng nghỉ dưỡng trong phòng điều trị nội trú của bệnh viện miễn phí trong hai ngày.

Sau khi hút mỡ, khách hàng sẽ hài lòng với vòng 2 thon gọn, căng phẳng và mịn màng không tì vết. Kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU