Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Bác sĩ nào bấm mí hàn quốc an toàn - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Bác sĩ nào bấm mí hàn quốc an toàn

Bấm mí là dịch vụ thẩm mỹ tạo mắt hai mí rất phổ biến. Tuy nhiên, do thực hiện tại vùng mắt nên rất cần sự khéo léo và tỉ mỉ của bác sĩ, để vừa không ảnh hưởng đến thị lực, lại vừa cho kết quả thẩm mỹ đẹp. Vậy, chị em đã biết bác sĩ nào bấm mí Hàn Quốc an toàn chưa.

Đôi mắt 2 mí tự nhiên và thu hút

Đôi mắt 2 mí tự nhiên và thu hút

Nếu theo dõi K-biz, chắc hẳn chị em không khó để nhận ra đặc điểm chung của những cô ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc là đều có mắt hai mí to tròn, long lanh. Đôi mắt cuốn hút ấy có thể là vẻ đẹp trời phú nhưng cũng có thể là kết quả của phẫu thuật thẩm mỹ.

Là đơn vị hợp tác với Bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc V-Plastic Surgery Group, Thu Cúc đã nhanh chóng ứng dụng công nghệ bấm mí tiên tiến của quốc gia này, giúp chị em khắc phục hiệu quả trường hợp một mí, hay mí lẩn, mí lót, hoặc nếp mí không rõ ràng.

Bác sĩ Thu Cúc tư vấn phương pháp bấm mí cho khách hàng

Bác sĩ Thu Cúc tư vấn phương pháp bấm mí cho khách hàng

Với kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc, các bác sĩ Thu Cúc sẽ biến đôi mắt một mí thành hai mí một cách nhanh chóng bằng cách tạo liên kết giữa da mí và sụn mi bằng phương pháp luồn chỉ thông qua các điểm nhấn nhỏ. Sau khi mở mắt, khách hàng sẽ có được nếp mí mới to, đẹp, rõ nét, khiến đôi mắt có chiều sâu hơn.

Đây là phương pháp thẩm mỹ an toàn, không làm ảnh hưởng đến các mô lân cận và thị lực của mắt. trong quá trình thực hiện, khách hàng được gây tê nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu,  không đau. Sau khi bấm mí, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày và không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Quy trình bấm mí Thu Cúc đảm bảo đẹp và an toàn

Quy trình bấm mí Thu Cúc đảm bảo đẹp và an toàn

Đội ngũ bác sĩ tại Thu Cúc được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và đôi mắt thẩm mỹ tinh tế. Các bác sĩ cũng được tu nghiệp tại Pháp, Mỹ, Hàn Quốc…nên có cơ hội nắm bắt nhanh nhạy xu hướng và công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đang thịnh hành trên thế giới.

Lựa chọn bấm mí tại Thu Cúc, chắc chắn chị em sẽ có được đôi mắt cuốn hút như ý.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU