Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

6 phương pháp dân gian chữa hôi nách hiệu quả nhất

Vùng da dưới cánh tay có mùi hôi khó chịu luôn mà nỗi ám ảnh của phái đẹp. Để loại bỏ “rau mùi”, các chị em có thể áp dụng 6 phương pháp dân gian chữa hôi nách hiệu quả nhất dưới đây.

Trị hôi nách từ cà chua

Trị hôi nách bằng cà chua là 1 trong 6 phương pháp dân gian chữa hôi nách hiệu quả nhất.

Trị hôi nách bằng cà chua là 1 trong 6 phương pháp dân gian chữa hôi nách hiệu quả nhất.

Không chỉ là một thực phẩm bổ dưỡng rất tốt cho sức khỏe, cà chua còn là nguyên liệu giúp loại bỏ mùi hôi nách khó chịu. Trong cà chua có hàm lượng vitamin, đặc biệt là vitamin C dồi dào nên giúp khử mùi rất tốt. Để thực hiện, bạn hãy cắt cà chua thành từng lát mỏng rồi thoa trực tiếp lên vùng da dưới cánh tay sau khi đã vệ sinh thật sạch với nước. Thực hiện lặp lại 1 trong 6 phương pháp dân gian chữa hôi nách hiệu quả nhất này trong thời gian khoảng 15 phút rồi bạn vệ sinh thật sạch lại một lần nữa với nước ấm.

Trị hôi nách từ hạt nhãn

Kết hợp bột hạt nhãn với bột hạt tiêu là một trong những giải pháp giúp loại bỏ mùi hôi nách hiệu quả. Những gì bạn cần thực hiện là chuẩn bị 100gr bột hạt tiêu và 200gr bột hạt nhãn. Trộn đều 2 nguyên liệu trên với nhau để tạo thành hỗn hợp sánh mịn. Khi đã vệ sinh thật sạch vùng da dưới cánh tay với nước ấm, bạn thoa đều hỗn hợp vừa tạo lên vùng da và giữ lại trong thời gian khoảng 20 phút. Bước cuối cùng bạn hãy rửa sạch lại vùng da cánh tay với nước, lau khô và thoa nước hoa hồng dưỡng ẩm cho làn da.

Trị hôi nách từ ngải cứu

Mặt nạ từ lá ngải cứu còn có tác dụng giúp thông thoáng lỗ chân lông, khử mùi hôi nách khó chịu hiệu quả.

Mặt nạ từ lá ngải cứu còn có tác dụng giúp thông thoáng lỗ chân lông, khử mùi hôi nách khó chịu hiệu quả.

Được biết đến với công dụng rất tốt cho sức khỏe, ngải cứu được dùng thường xuyên để tăng khả năng tuần hoàn máu và bổ máu. Bên cạnh đó, lá ngải cứu còn có tác dụng giúp thông thoáng lỗ chân lông. Do vậy ngải cứu có tác dụng khử mùi hôi nách. Công thức trị hôi nách này được thực hiện như sau: Bạn rửa sạch lá ngải cứu rồi đem xay nhuyễn với một chút muối trắng. Sau đó, bạn thoa đều hỗn hợp lên da và giữ lại trong thời gian khoảng 15 phút. Bước cuối cùng trong quy trình điều trị là bạn vệ sinh thật sạch lại vùng da với nước.

Trị hôi nách từ gừng tươi

Theo nghiên cứu, gừng có hàm lượng lớn chất khử mùi nên là một trong những thảo dược có khả năng khử mùi và khử trùng cực tốt. Các bước trị hôi nách bằng gừng tươi được thực hiện như sau: Bạn hãy rửa sạch gừng, ép lấy nước cốt rồi thoa trực tiếp lên vùng da. Lưu lại hỗn hợp này trong thời gian khoảng 10 phút thì bạn vệ sinh lại vùng da với nước ấm. Áp dụng 1 trong 6 phương pháp dân gian chữa hôi nách hiệu quả nhất này 2 -3 lần/ tuần và thực hiện thường xuyên thì không những loại bỏ hôi nách mà nách cũng đỡ thâm hơn nhiều.

Trị hôi nách từ phèn chua

Trị hôi nách từ phèn chua được các chị em áp dụng rất phổ biến ngay tại nhà vì an toàn và dễ thực hiện.

Trị hôi nách từ phèn chua được các chị em áp dụng rất phổ biến ngay tại nhà vì an toàn và dễ thực hiện.

Phương pháp trị hôi nách từ phèn chua được đông đảo chị em áp dụng bởi an toàn, dễ thực hiện và tiết kiệm chi phí. Để thực hiện, bạn hãy làm sạch vùng da dưới cánh tay, phèn chua đem giã nhuyễn cho ra bột. Sau đó, bạn thoa bột phèn chua lên vùng da dưới cánh tay và giữ lại khoảng 20 phút. Bước cuối cùng trong quy trình là bạn vệ sinh thật sạch vùng da với nước ấm. Tuy vậy, bạn cần lưu ý rằng phương pháp này chỉ nên áp dụng với những người bị hôi nách chưa dài, mùi không quá nặng.

Trị hôi nách từ lá trầu không

Trong lá trầu không có chứa nhiều thành phần như đường, tanin, tinh dầu… có tính khử trùng nên giúp khử mùi cực tốt. Cách thực hiện rất đơn giản: đó là, bạn chỉ cần rửa sạch lá trầu không rồi lúc tắm lấy lá chà vào vùng da dưới cánh tay. Bạn thực hiện đều đặn công thức này trong thời gian khoảng 1 tháng, mùi hôi dưới cánh tay sẽ dần biến mất, vết thâm do cạo nhổ lông cũng được xóa bỏ.

Với 6 phương pháp dân gian chữa hôi nách hiệu quả nhất trên đây hy vọng đã cung cấp thêm cho chị em những kiến thức bổ ích để loại bỏ mùi hôi dưới cánh tay an toàn và hiệu quả.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU