Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

5 phương pháp làm đẹp kinh dị thách bạn dám thử

Làm đẹp bằng cách đưa mặt cho người khác tát, cho voi giẫm lên người để massage, đắp mặt nạ bằng phân chim,…Bạn có dám thử không?

Đưa mặt cho người khác tát

Chẳng những bị người khác tát mà bạn còn phải bỏ tiền ra để…được tát

Chẳng những bị người khác tát mà bạn còn phải bỏ tiền ra để…được tát

Chẳng những bị người khác tát mà bạn còn phải bỏ tiền ra để…được tát. Phương pháp làm đẹp kỳ dị này bắt nguồn từ Thái Lan và đã lan rộng sang các nước ở Châu Âu và Châu Mỹ. Bạn sẽ phải tới các spa chuyên nghiệp mỗi ngày, đưa mặt cho các chuyên viên tát trong 15 phút, chi trả khoảng 300 baht và bạn sẽ có được làn da trẻ hóa, hồng hào hơn.

Cho voi giẫm lên người để massage

Lại một phương pháp làm đẹp…dị nữa xuất phát từ Thái Lan. Theo đó, bạn sẽ nằm xuống đất và để voi giẫm lên người, việc làm này được nhận định là có thể giúp máu lưu thông đều, cơ thể săn chắc hơn. Tuy nhiên người ta lo ngại liệu con voi nặng đến vài tấn có bất chợt…lồng lộn lên gây ra vô số nguy hiểm.

Dùng phân chim…đắp mặt nạ

Cách làm đẹp này nghe có vẻ…mất vệ sinh nhưng nó lại được khá nhiều người ưa chuộng

Cách làm đẹp này nghe có vẻ…mất vệ sinh nhưng nó lại được khá nhiều người ưa chuộng

Cách làm đẹp này nghe có vẻ…mất vệ sinh nhưng nó lại được khá nhiều người ưa chuộng, thậm chí cả những ngôi sao lớn như Victoria Beckham, Tom Cruise cũng được đồn là thường xuyên thực hiện phương pháp này. Phân chim thường sử dụng là phân sơn ca, chúng có tác dụng như một chất làm sạch da.

Giảm cân bằng cách nuôi giun trong bụng

Phương pháp làm đẹp này được lan truyền vào đầu thế kỷ 20 và gần đây cũng xuất hiện trên một trang web nổi tiếng của Trung Quốc. Theo đó, bằng cách nuốt trứng giun vào bụng, trứng sẽ nở thành giun và tiêu thụ phần lớn thức ăn, giúp bạn thoải mái ăn uống mà vẫn giảm cân đều đều, khi đạt số cân mong muốn chỉ cần uống thuốc tẩy giun là xong.

Tuy nhiên phương pháp này được nhận định là quá nguy hiểm bởi bạn không thể kiểm soát được số lượng giun trong cơ thể, chưa kể đến tính chất kinh dị của nó.

Dùng nước tiểu súc miệng

Những người La Mã cổ đại tin rằng thành phần armonia trong nước tiểu có thể giúp tẩy trắng răng

Những người La Mã cổ đại tin rằng thành phần armonia trong nước tiểu có thể giúp tẩy trắng răng

Những người La Mã cổ đại tin rằng thành phần armonia trong nước tiểu có thể giúp tẩy trắng răng, ngừa sâu răng, cho răng bạn thêm chắc khỏe. Tuy nhiên có lẽ vì tính kinh dị của nó mà phương pháp dùng nước tiểu súc miệng đã bị thất truyền từ thế kỷ 18.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU