Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
5 bài tập làm nở ngực giúp cải thiện kích cỡ và săn chắc vòng 1 - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

5 bài tập làm nở ngực giúp cải thiện kích cỡ và săn chắc vòng 1

Có rất nhiều bài tập giúp bạn cải thiện kích cỡ vòng 1 an toàn, hiệu quả. Dưới đây là 5 bài tập nở ngực phổ biến được nhiều chị em áp dụng luyện tập tại nhà, thực hiện đơn giản mà bạn nên tham khảo.

Tập tạ

Bạn nằm trên ghế dài, mỗi tay giữ một quả tạ nặng từ 1 – 2kg, co chân lại sao cho toàn thân nằm trên ghế dài. Hai tay dang rộng ngang vai, khuỷu tay tạo góc 90 độ so với ghế. Tiếp theo, dùng 2 tay cầm tạ đan chéo nhau trước ngực, trở lại tư thế ban đầu và lặp lại động tác từ 8 – 16 lần.

5 bài tập làm nở ngực giúp cải thiện kích cỡ và săn chắc vòng 1

Tập tạ giúp cải thiện vòng 1 hiệu quả

Bạn có tập với máy móc hoặc nằm trên sàn, đầu đặt trên vài chiếc gối chồng cao. Nếu tập  với máy, bạn có thể gập tay kéo tạ còn nếu tập ở nhà với gối thì bạn thực hiện động tác tương tự với hai tạ tay, kéo tạ bằng cách gập khuỷu tay lại sao cho hai cẳng tay vuông góc với cánh tay và song song với nhau. Khi hạ tạ xuống bạn cố gắng giang thẳng tay.

>> Đăng ký tư vấn miễn phí để sở hữu vòng 1 hoàn hảo <<

Chống đẩy

Đây là bài tập đơn giản được rất nhiều người áp dụng, tuy nhiên cũng có nhiều người tập không đúng cách dẫn đến hiệu quả không cao. Nếu bạn là người mới tập thì nên đặt một chiếc bục cao khoảng 20 – 30cm để tập. Tư thế đầu tiên, bạn để hai đầu gối quỳ xuống đất, rộng ngang bằng vai, song song với nhau còn 2 tay thẳng đặt vào bục. Từ vai xuống hông bạn phải luôn giữ chúng theo một đường thẳng. Từ từ bẻ khuỷu tay vuông góc, xuống sâu, đẩy vai về phía trước, hít vào bằng mũi và khi nhấc người lên thì thở ra bằng miệng.

Bạn lưu ý khi nhấc người lên thì không khóa 2 khớp khuỷu tay vì chúng sẽ rất dễ khiến bạn bị chấn thương trong lúc luyện tập. Thực hiện liên tục trong khoảng 10 phút và tăng dần thời gian tập luyện vào những ngày tiếp theo.

Bài tập yoga

Yoga không chỉ là giải pháp cải thiện sức khỏe mà còn trở thành bí quyết vàng giúp bạn gái tái tạo vóc dáng thon gọn với những đường cong hấp dẫn. Bài tập yoga vô cùng đơn giản này được thiết kế riêng cho những bạn gái muốn sở hữu vòng 1 săn chắc, nở nang.

5 bài tập làm nở ngực giúp cải thiện kích cỡ và săn chắc vòng 1

Yoga không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn làm săn chắc vòng 1 rất tốt

Bạn nằm sấp trên thảm yoga từ từ nâng người lên bằng hai tay, hít sâu để không khí vào đầy lồng ngực, giữ hơi trong vài nhịp thở, từ từ hạ người xuống và thở ra. Khi lặp lại động tác nhiều lần, lưu ý giữ đầu và chân thật thẳng và hóp bụng vào đồng thời. Chăm chỉ luyện tập mỗi sáng, bạn sẽ thấy vòng 1 trở nên săn chắc, hấp dẫn hơn, đồng thời số đo vòng eo cũng được cải thiện đáng kể.

Động tác ép ngực

Bạn đứng hai chan mở rộng bằng vai, hai tay co lên ngang bằng nhau tạo thành góc vuông 90 độ, hai bàn tay nắm lại. Từ từ cho hai tay chạm vào nhau sao cho lòng bàn tay chụm vào, để vào vị trí giữa của khuôn mặt. Bạn giữ hơi thở đều đặn, duy trì động tác trong 5 giây. Bài tập này nên thực hiện từ 8 – 12 lần.

Đẩy người ưỡn ngửa

Bạn giữ người ở tư thế ngồi, hai tay chống xuống sàn phía sau lưng, hai chân thẳng, hai bàn chân khép lại đặt sát sàn nhà. Kết hợp sức nâng của hai tay và hai bàn chân làm trụ nâng ưỡn người lên cao. Giữ người ở tư thế căng kết hợp hít sâu và đếm ngược từ 5 – 1 rồi thả lỏng, ngồi xuống sàn nhà và thở ra.

5 bài tập làm nở ngực giúp cải thiện kích cỡ và săn chắc vòng 1

Bài tập đẩy ưỡn người giúp bạn có vòng 1 căng tròn

Đối với động tác này, khi làm bạn phải có sự phối hợp sức nâng của tay, chân và đặc biệt là sức căng của cơ bụng. Bên cạnh đó, lồng ngực cũng được kéo căng hết cỡ, kết hợp với sức nén của hơi thở giúp lồng ngực căng tròn hơn.

Trên đây là 5 bài tập làm nở ngực giúp cải thiện kích cỡ và săn chắc vòng 1 mà bạn có thể thực hiện và áp dụng tại nhà để cải thiện vòng 1 hiệu quả.

 

 

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU