Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

4 trào lưu làm đẹp tại Châu Á mà Tây không hiểu nổi

Nhiều xu hướng làm đẹp đang tạo ra cơn sốt không nhỏ tại các quốc gia ở Châu Á lại gây không ít băn khoăn cho người dân phương Tây. Đơn giản là bởi họ cho rằng chúng đã đi ngược lại tiêu chuẩn chung về cái đẹp của thế giới.

Suốt bao năm qua, làn da trắng luôn là niềm mơ ước của hàng triệu cô gái châu Á bởi nó biểu hiện cho vẻ đài các, tiểu thư. Hầu hết các sản phẩm làm đẹp bán chạy tại Châu Á đều gắn liền với cụm từ "da trắng sáng".

Suốt bao năm qua, làn da trắng luôn là niềm mơ ước của hàng triệu cô gái châu Á bởi nó biểu hiện cho vẻ đẹp đài các, tiểu thư. Nếu bạn để ý sẽ thấy hầu hết các sản phẩm làm đẹp bán chạy đều gắn liền với cụm từ “da trắng sáng”.

Trong khi đó, ở Châu Âu và Mỹ, làn da nâu lại thể hiện đẳng cấp của sự sang trọng, giàu có. Bởi họ cho rằng chỉ có giới thượng lưu mới có đủ khả năng chi trả cho những chuyến du lịch tới bãi biển để tắm nắng và có được làn da nâu.

Trong khi đó, ở Châu Âu và Mỹ, làn da nâu lại thể hiện đẳng cấp của sự sang trọng, giàu có. Theo họ,  chỉ có giới thượng lưu mới có đủ khả năng chi trả cho những chuyến du lịch tới bãi biển để tắm nắng và có làn da bánh mật khỏe khoắn

Thậm chí các dịch vụ nhuộm da tại các nước phương Tây có chi phí không hề nhỏ và chỉ có giới nhà giàu hay các ngôi sao mới đủ tiền để đi xịt nâu thường xuyên

Thậm chí các dịch vụ nhuộm da tại đây  rất được yêu thích và có chi phí không nhỏ. Hầu hết chỉ giới nhà giàu hay các ngôi sao mới đủ hầu bao để thường xuyên đi làm nâu da như thế này.

 Với người phương Tây, một hàm răng đẹp phải trắng và đều tăm tắm. Bởi vậy nên các gia đình người Mỹ và Châu Âu thường đầu tư một khoản tiền không nhỏ để đưa con cái tới nha sĩ kẹp răng.

Với người nước ngoài, một hàm răng đẹp phải trắng và đều tăm tắp. Bởi vậy nên nhiều gia đình ở Mỹ và Châu Âu thường đầu tư một khoản tiền không nhỏ để đưa con cái tới nha sĩ chỉnh hình và kẹp răng ngay từ khi còn bé.

Trong khi đó, không ít cô gái châu Á lại sẵn sàng mở hầu bao để có được hàm răng khấp khểnh.

Trong khi đó, không ít cô gái châu Á lại sẵn sàng mở hầu bao để “phá hủy” hàm răng trắng đều và thay vào đó là những chiếc răng khấp khểnh.

Các cô gái Nhật thậm chí còn thích thú với kiểu răng nanh giúp họ trông đáng yêu hơn thì ở phương Tây, họ gọi nó là răng nanh ma cà rồng.

Phái đẹp Nhật Bản cho rằng hàm răng nhọn hoắt thế này sẽ giúp họ trông đáng yêu hơn. Còn người phương Tây gọi nó là hàm răng…ma cà rồng.

Các chàng trai phương Tây rất ấn tượng với đôi mắt một mí của các cô gái châu Á và ví chúng như hình hạnh nhân đáng yêu, dễ thương.

Các chàng trai da trắng rất ấn tượng với đôi mắt một mí trong nét đẹp Á Đông và ví chúng như hạt hạnh nhân dễ thương.

Còn phụ nữ châu Á lại cố gắng đi thẩm mỹ sao cho có được đôi mắt 2 mí tròn to, ấn tượng. Thậm chí nhiều thương hiệu làm đẹp còn bán loại kéo dán mí để tạo đôi mắt thời thượng hơn.

Vậy nhưng phụ nữ châu Á lại nô nức tìm đến các phương thức thẩm mỹ để có được đôi mắt 2 mí tròn to, ấn tượng

Theo quan niệm của Phương Tây, bọng mắt đồng nghĩa với vẻ già nua, mệt mỏi kém sắc và nhiều phụ nữ đã cất công tìm mua nhiều loại mỹ phẩm giúp cải thiện tình trạng này thì các cô gái châu Á lại cố tình trang điểm để có mí mắt sưng húp.

Trong khi nhiều phiều phụ nữ phương Tây cất công tìm mua các loại mỹ phẩm giúp cải thiện tình trạng bọng mắt già nua, xấu xí…

Mốt làm đẹp này bắt nguồn từ Nhật Bản sau đó lan rộng ra nhiều quốc gia châu Á khác trong đó có Hàn Quốc, Trung Quốc. Nhiều cô gái còn chi tiền để phẫu thuật tạo bầu mắt dễ thương để có được nụ cười tỏa nắng như các ngôi sao xứ củ sâm.

…thì nhiều cô gái Nhât Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc lại chi tiền để phẫu thuật tạo bầu mắt dễ thương.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU