Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

4 khuyết điểm mũi nên được chỉnh sửa bằng Liftderm S

Nâng mũi Liftderm S là công nghệ thẩm mỹ mới được nhiều khách hàng áp  dụng để cải thiện dáng mũi của mình. Người nào nên áp dụng nâng mũi Liftderm S? Thông tin về 4 khuyết điểm mũi nên được chỉnh sửa bằng nâng mũi Lifrderm S hi vọng sẽ đem đến cho bạn đọc quan tâm những chia sẻ hữu ích.

4 khuyết điểm mũi nên được chỉnh sửa bằng Liftderm S

Nâng mũi Liftderm S là công nghệ thẩm mỹ mới được nhiều khách hàng áp dụng

Nâng mũi Liftderm S là gì?

Đây là phương pháp chỉnh hình mũi toàn diện đem đến dáng mũi đẹp mềm mại hình chữ S, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn. Phương pháp nâng mũi này sử dụng chất liệu sụn bọc megaderm  – được chiết xuất từ tế bào biểu bì của con người, như thành phần da của cơ thể nên không bị đào thải tự nhiên. Nâng mũi Liftderm S đem đến một dáng mũi cao thon gọn, không bị lộ sóng, không bị bóng đỏ.

Nâng mũi Liftderm S là công nghệ thẩm mỹ mới phát huy ưu điểm của nâng mũi nhân tạo đồng thời khắc phục được tối đa đặc điểm của phương pháp nâng mũi cũ còn tồn tại.

4 khuyết điểm mũi nên được chỉnh sửa bằng Liftderm S

Mũi gồ, mũi khoằm

Đây là dáng mũi có ở không ít người. Mũi gồ, phần sống mũi nhô lên hoặc bị lệch, không thẳng, có trường hợp đầu mũi còn hướng xuống dưới. Mũi gồ, khoằm làm cho khuôn mặt lệch lạc, trở thành điểm gây sự chú ý làm chủ nhân ngại giao tiếp. Dáng mũi này ngoài gây mất thẩm mỹ còn làm giảm đi thiện cảm của đối phương.Thêm vào đó, các cách che khuyết điểm mũi như trang điểm, cũng khó áp dụng với dáng mũi này. Đây là 1 trong 4 khuyết điểm mũi nên được chỉnh sửa bằng Liftderm S để có chiếc mũi đẹp hơn.

Mũi ngắn

Mũi ngắn là chiếc mũi có sống mũi ngắn, phần đầu mũi bị hếch lên, đây là dáng mũi bị đánh giá là kém duyên, phô ra những nét xấu mà chủ nhân luôn muốn che giấu.

Mũi tẹt

Mũi tẹt là 1 trong 4 khuyết điểm mũi nên được chỉnh sửa bằng Liftderm S. Đặc điểm của người mũi tẹt là đường sống thấp, xương mũi to bè, đầu mũi lớn và lỗ mũi rộng. Nếu như chiếc mũi cao thanh tú tạo cho khuôn mặt bạn sự cân đối thon gọn thì chiếc mũi tẹt gây cảm giác khuôn mặt to hơn và không sang khiến chủ nhân mất tự tin.

4 khuyết điểm mũi nên được chỉnh sửa

chiếc mũi cao thanh tú tạo cho khuôn mặt bạn sự cân đối thon gọn

Mũi to cà chua

Mũi to cà chua được xem là chiếc mũi có tướng cao sang tuy nhiên, mũi cà chua lại không được nhiều người mong chờ. Nguyên nhân là vì nó làm mất đi nét thanh tú trên khuôn mặt, cần được chỉnh sửa để đẹp hơn.

Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, sở hữu dáng mũi đẹp, cao, thon gọn không còn là điều quá xa vời. Điều quan trọng là bạn cần tìm chọn những cơ sở thẩm mỹ tin cậy.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ đã ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi Liftderm S. Quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ trong và ngoài nước trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm, quy trình thực hiện khoa học, nghiêm ngặt theo đúng quy định của của Bộ Y tế, nâng mũi tại bệnh viện Thu Cúc giúp bạn gái sở hữu dáng mũi đẹp một cách an toàn.

4 khuyết điểm mũi nên được chỉnh sửa bằng Liftderm S tại Thu Cúc

4 khuyết điểm mũi nên được chỉnh sửa bằng Liftderm S tại Thu Cúc

4 khuyết điểm mũi nên được chỉnh sửa bằng Liftderm S là gì? Hi vọng thông tin trên của chúng tôi đã gửi đến bạn đọc quan tâm những chia sẻ cần thiết. Chúc bạn gái sớm sở hữu dáng mũi cao thanh tú như mong đợi!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU